25 พฤษภาคม 2560

Disney's Pirates of the Caribbean: Salazar's Revenge สงครามแค้นโจรสลัดไร้ชีพ

เข้าฉาย: พุธที่ 24 พฤษภาคม 2560
ประเภท: แอ็คชั่น-แอดเวนเจอร์
Stars: Johnny Depp, Geoffrey Rush, Javier Bardem
นักแสดง: จอห์นนี่ เดปป์, ฮาเวียร์ บาร์เด็ม, เบรนตัน ธเวทส์, คายา สโคเดลสริโอ, เควิน อาร์. แม็คเนลลี, โกลชิฟเทห์ ฟาราฮานี่ เดวิด เวนแฮม, สตีเฟ่น เกรแฮม และจอฟฟรีย์ รัช
ผู้กำกับ: โยคิม รอนนิ่ง และ เอสเพน แซนด์เบิร์ก
ผู้อำนวยการสร้าง: เจอร์รี่ บรั๊คไฮม์เมอร์
ผู้อำนวยการสร้างบริหาร: ไมค์ สเตนสัน, แชด โอมาน, โจ คารัคซิโอโล่ จูเนียร์, เทอร์รี่ รอสซิโอ, บริคแฮม เทย์เลอร์
เรื่องโดย: เจฟฟ์ นาธานสัน และ เทอร์รี่ รอสซิโอ
บทภาพยนตร์โดย: เจฟฟ์ นาธานสัน

จอห์นนี่ เดปป์ กลับสู่จอภาพยนตร์อีกครั้งในบท โจรสลัดจอมมึน มาดกวน แจ็ค สแปร์โรว์ ในภาคใหม่ล่าสุดของ “ไพเรทส์ ออฟ เดอะ แคริบเบียน: สงครามแค้นโจรสลัดไร้ชีพ” การผจญภัยสุดตื่นเต้นที่เริ่มขึ้นจาก กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ ที่กำลังดวงตกและสัมผัสได้ว่าพายุแห่งความโชคร้ายกำลังพัดมาทางเขา เมื่อเหล่ากะลาสีโจรสลัดปีศาจ ที่นำโดยกัปตัน ซาลาซาร์ จอมโหด (ฮาเวียร์ บาร์เด็ม) ที่หนีออกมาจากสามเหลี่ยมปีศาจและไล่ล่าเอาชีวิตโจรสลัดทุกคนในท้องทะเล โดยเฉพาะ แจ็ค สแปร์โรว์ ความหวังเดียวที่จะทำให้แจ็คมีชีวิตรอดได้ก็คือ ตรีศูลแห่งโพไซดอน แต่การที่จะตามหามันได้ เขาจะต้องพึ่งพันธมิตรที่รับมือยากอย่าง คาริน่า สมิธ (คายา สโคเดลสริโอ) นักดาราศาสตร์สาวสวยผู้ปราดเปรื่อง และเฮนรี่ (เบรนตัน ธเวทส์) กะลาสีหนุ่ม
หัวรั้นแห่งกองทัพเรือ ด้วยเรือลำเล็กที่ใกล้พังและน่ารันทดของเขาที่ชื่อว่า ดาย์อิ้ง กัล (นกนางนวลใกล้ตาย) กัปตันแจ็คไม่เพียงแค่ต้องการพลิกวิกฤตความโชคร้ายของเขา แต่ยังต้องเอาชีวิตรอดจากศัตรูที่โหดเหี้ยมที่สุดเท่าที่เขาเคยเผชิญหน้ามา

“ไพเรทส์ ออฟ เดอะ แคริบเบียน: สงครามแค้นโจรสลัดไร้ชีพ” ยังมีนักแสดงอย่าง เควิน อาร์. แม็คเนลลี เป็น โจชมี กิ๊บส์, โกลชิฟเทห์ ฟาราฮานี่ เป็น แม่มดแห่งทะเล ชานซ่า, เดวิด เวนแฮม เป็น สการ์ฟิลด์, สตีเฟ่น เกรแฮม เป้น สครัม และจอฟฟรีย์ รัช เป็น กัปตันเฮคเตอร์ บาบอสซ่า

กำกับโดย โยคิม รอนนิ่ง และ เอสเพน แซนด์เบิร์ก “ไพเรทส์ ออฟ เดอะ แคริบเบียน: สงครามแค้นโจรสลัดไร้ชีพ” อำนวยการสร้างโดย เจอร์รี่ บรั๊คไฮม์เมอร์ อำนวยการสร้างบริหารโดย ไมค์ สเตนสัน, แชด โอมาน, โจ คารัคซิโอโล่ จูเนียร์, เทอร์รี่ รอสซิโอ, และบริคแฮม เทย์เลอร์ เรื่องราวโดย เจฟฟ์ นาธานสัน และ เทอร์รี่ รอสซิโอ บทภาพยนตร์โดย เจฟฟ์ นาธานสัน “ไพเรทส์ ออฟ เดอะ แคริบเบียน: สงครามแค้นโจรสลัดไร้ชีพ” เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ พุธที่ 24 พฤษภาคม 2560


Disney's Pirates of the Caribbean: Salazar's Revenge สงครามแค้นโจรสลัดไร้ชีพไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น